CÔNG TY TNHH DAEYANG HANOI

CÔNG TY TNHH DAEYANG HANOI

Hưởng ứng tháng hành động về An toàn - Vệ sinh lao động năm 2022, ". Công ty TNHH Daeyang Hanoi là một trong những đơn vị tiên phong chủ động tổ chức khóa huấn luyện An toàn - Vệ sinh lao động cho người lao động tại đơn vị,

Khóa tập huấn cho hơn 700 công nhân thuộc đối tượng nhóm 4 của công ty TNHH Daeyang Hanoi. Học viên tham gia được bổ sung kiến thức về chính sách pháp luật và được hướng dẫn chi tiết về các yếu tố nguy hiểm, các yếu tố có hại tại nơi làm việc, để người lao động có thể tự đánh giá được các mối nguy tại chính nơi làm việc của mình. Từ đó nâng cao ý thức về việc phòng tránh tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho bản thân.Giải lao giữa giờ, giảng viên có tổ chức một vài tiết mục văn nghệ ngắn và mời học viên lên tham gia để tạo không khí vui vẻ thoải mái cho các bạn học viên.
Giảng viên và học viên song ca rất ăn ý và chuyên nghiệp.Cuối khóa học, học viên tham gia làm bài kiểm tra và đều đạt kết quả, Công ty CP Dịch Vụ An Toàn Lao động Bắc Giang ký quyết định đã hoàn thành việc đào tạo cho học viên đạt kết quả trong khóa huấn luyện.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
antoanlaodongbacgiang
P.Tư vấn
QL Dự án
antoanlaodongbacgiang
DT Trực
antoanlaodongbacgiang
Đối tác - Khách hàng
Fanpage
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0579377
Trong tháng
012534
Trong tuần
002108
Trong ngày
000225
Trực tuyến
000007